Nútímaljóð VIII
Tárin úr öðru auganu mynduðu tóna
en úr hinu láku setningar.
Svo ég settist niður með gítar
og söng henni þennan söng sem hún vildi heyra.
Um að við værum ætluð öðrum,
að þetta væri mér að kenna – Dylan style.
en úr hinu láku setningar.
Svo ég settist niður með gítar
og söng henni þennan söng sem hún vildi heyra.
Um að við værum ætluð öðrum,
að þetta væri mér að kenna – Dylan style.
Jakob, er í þessu nokkuð vit?