Nútímaljóð XIV
Ástin er eldur
sem brennir alla
og það virðist vera staðreynd
að ljótt fólk vill brenna sig fyrst.
sem brennir alla
og það virðist vera staðreynd
að ljótt fólk vill brenna sig fyrst.
Jakob, humm?