Nútímaljóð XX(X)
Víst voru vandamálin einnig mín
Hrokinn – það ringdi upp í nefið
En kasta þú ekki steinum úr glerhúsi
Því það snjóaði upp í nefið á þér – dópisti.
Hrokinn – það ringdi upp í nefið
En kasta þú ekki steinum úr glerhúsi
Því það snjóaði upp í nefið á þér – dópisti.