Mengun
Ég flet kerlingar á götum Londonar.
reykurinn og mengunin meiðir almúgan...
sem fletur feitar kerlingar í sveittu göngulagi....
undir bolunum er sviti almúgans innikrógaður eins og mengunin, sviti Londonar sem kemst ekki út úr bolnum.
reykurinn og mengunin meiðir almúgan...
sem fletur feitar kerlingar í sveittu göngulagi....
undir bolunum er sviti almúgans innikrógaður eins og mengunin, sviti Londonar sem kemst ekki út úr bolnum.