fyrrverandi?
hver er betri vinur en mín fyrrverandi?
ef ég segi mín fyrrverandi þá mun döggin falla og laufblaðið gulna og svanurinn lækkar flugið og breytist í snjótittling, en ef ég veit að hún er minn besti vinur þá hækkar svanurinn flugið og breytist í BOING 747 og flýgur beina leið í litla húsið niðri í miðbæ, og kyssir hana beint á munninn.
En það er ekki auðvelt, því hún hefur fundið sér nýjan svan.
ef ég segi mín fyrrverandi þá mun döggin falla og laufblaðið gulna og svanurinn lækkar flugið og breytist í snjótittling, en ef ég veit að hún er minn besti vinur þá hækkar svanurinn flugið og breytist í BOING 747 og flýgur beina leið í litla húsið niðri í miðbæ, og kyssir hana beint á munninn.
En það er ekki auðvelt, því hún hefur fundið sér nýjan svan.