hver er svanurinn?
Löngu nefin hafa gefist upp og auglýsa lýtaraðgerð og kalla það
The northern Look.
Hvar er stoltið, hvar er svanurinn, ekki í betlaranum, heldur í svaninum sem er stór....hvítur...sterkur víkingur sem sveiflar vængjunum og ÉG brosi og veit að ég er svanurinn.
Svanurinn sem á fjölskyldu.
Svanurinn flýgur upp, kyssir snjótittlinginn bless og lætur döggina falla í Atlantshafið á leið sinni til Íslands.
The northern Look.
Hvar er stoltið, hvar er svanurinn, ekki í betlaranum, heldur í svaninum sem er stór....hvítur...sterkur víkingur sem sveiflar vængjunum og ÉG brosi og veit að ég er svanurinn.
Svanurinn sem á fjölskyldu.
Svanurinn flýgur upp, kyssir snjótittlinginn bless og lætur döggina falla í Atlantshafið á leið sinni til Íslands.
ég er kominn heim til Íslands.