Kúlupennaóþol
Aldrei hef ég geta skilið
hvernig fólk getur notað kúlupenna
Ég þoli ekki kúlupenna
Ég vil geta látið blekið fljóta
en geri það ekki með kúlupenna
hvernig fólk getur notað kúlupenna
Ég þoli ekki kúlupenna
Ég vil geta látið blekið fljóta
en geri það ekki með kúlupenna
Ljóð þetta er byggt á afar persónulegri reynslu