Í ást ralíu
Spýtirðu eða kyngirðu
spurði hún mig,
einstæðan föðurinn
þar sem ég lá ljóshærður
í piparjónkuíbúð hennar.
Ég sló hana utan undir
spurði hún mig,
einstæðan föðurinn
þar sem ég lá ljóshærður
í piparjónkuíbúð hennar.
Ég sló hana utan undir
Ek erat slött.