Ást æða varps
Ég las <em>Ást æða varps</em>
því hún var gefins.
Ég góndi á <em>Veraldarskoðun Garps</em>
og var um hvort tveggja efins.
því hún var gefins.
Ég góndi á <em>Veraldarskoðun Garps</em>
og var um hvort tveggja efins.
Við áttum saman draum