Tilhugsun.
Hurðin opnast á veitingastað og hryðjuverkamaður ryðst inn öskrandi.
Hann nálgast með puttanum rauða takan,á sprengjunni sem er vafin um mitti hans, þarna inn á miðju gólfi staðarins.
Höfuðverkur hefur gert honum lífið leit og gert hann óstyrkan þannig að tilraun til að ýta á takan mistekst.
Meðal fólksins er lítill drengur,
sem heitir Jesú og þeir horfast í augu,og eitt andartak hverfur hausverkurinn,
..og,og,og!!!!Tilhugsun....