Án þín
Án þín er ég ekki neitt.
Þú ert mitt bensín.
Þegar þú ert langt í burtu þá sit ég og ég er stóllinn.
Aðgerðarlaus.
Þú ert mitt bensín.
Þegar þú ert langt í burtu þá sit ég og ég er stóllinn.
Aðgerðarlaus.
skrifað 1999