Kapítal
Skerið alla samvinnu,já skerið hana á háls,
sprengið upp alla sameiningu,svo mammon verði frjáls.
Frystið alla kommúnista,já frystið þá í hel,síðan skulu þið leggja ykkur og sofið nú vel.
sprengið upp alla sameiningu,svo mammon verði frjáls.
Frystið alla kommúnista,já frystið þá í hel,síðan skulu þið leggja ykkur og sofið nú vel.