Fórn Krists.
Þið stillið ykkur upp á kross á lífsins strönd,
og látið fórnarblóðið gárast við fætur ykkar.
Með lófann upp,lárétt eða aftur eða upp á rönd,
en lófann fram eins og hann,það alltaf klikkar.
og látið fórnarblóðið gárast við fætur ykkar.
Með lófann upp,lárétt eða aftur eða upp á rönd,
en lófann fram eins og hann,það alltaf klikkar.