Inn í mér.
Ég fann mér afdrep,þegar á mótlætið reyndi.
en um leið þess inn í mér,ég því gleymdi.
svo mundi ég það nú,hverju ég gleymdi,
en fyrir öllum öðrum en mér,ég því leyndi.
en um leið þess inn í mér,ég því gleymdi.
svo mundi ég það nú,hverju ég gleymdi,
en fyrir öllum öðrum en mér,ég því leyndi.