Langt orð
Við erum stödd á hverfandi hveli,
um þessar mundir.
Við hljótum að átta okkur á við stöðvunarskyldumerkið,nógu langt er orðið.
um þessar mundir.
Við hljótum að átta okkur á við stöðvunarskyldumerkið,nógu langt er orðið.