Auglýsing af auglýsingu - um RÚV og gamlar skuldir
Þetta er ekki auglýsing um æðarvarp.
Þetta er ekki auglýsing um kúluvarp.
Þetta er ekki auglýsing um andvarp.
Þetta er auglýsing um útvarp og sjónvarp.
Þetta er ekki auglýsing um kúluvarp.
Þetta er ekki auglýsing um andvarp.
Þetta er auglýsing um útvarp og sjónvarp.
Munið afnotagjöldin