Möppudýrin stjórna landinu.
Úr lagabálki.
Fyrningareglugerð fyrirfram gefins forsenduhlutfalls af útreiknanlegum frádrætti sem er í reglugerð númer 127.Um breytingu reglugerðar númer 126.b.sem ekki er heimilt að breyta ef fyrirfram ákveðið hlutfall reglugerðaákvæðisins frá síðasta útreikningi kemur til tekna.Er heimilt að samkvæmt reglugerð 127.ef reglugerð 126,b.hefur ekki verið notuð.
Þýðing!þýðing!þýðing!þýðing!Er það skrýtið að möppudýrin stjórni landinu?
Fyrningareglugerð fyrirfram gefins forsenduhlutfalls af útreiknanlegum frádrætti sem er í reglugerð númer 127.Um breytingu reglugerðar númer 126.b.sem ekki er heimilt að breyta ef fyrirfram ákveðið hlutfall reglugerðaákvæðisins frá síðasta útreikningi kemur til tekna.Er heimilt að samkvæmt reglugerð 127.ef reglugerð 126,b.hefur ekki verið notuð.
Þýðing!þýðing!þýðing!þýðing!Er það skrýtið að möppudýrin stjórni landinu?