Kerti-líf
Kertið brennur sem sál að svitna. Vaxið rennur sem nál að stinga.
Kertið minnkar eins og lífið að líða. Kertið brennur út og lífið slökknar og manneskjan deyr.
Kertið minnkar eins og lífið að líða. Kertið brennur út og lífið slökknar og manneskjan deyr.