Lífsreynsla.
Brimsóttinn þjakar gamla sjómenn, þeir þrúgandi hlusta á sjógang og vindinn.
Vita þegar fuglinn þagnar,að nú muni eitthvað miður fara.
Vita að engin bjargar neinu úr þessu,hvorki hið gamla eða nútíma tækni.
Hið eina er bæn,í von um að Kristur hasti á náttúruöflin.
Vita þegar fuglinn þagnar,að nú muni eitthvað miður fara.
Vita að engin bjargar neinu úr þessu,hvorki hið gamla eða nútíma tækni.
Hið eina er bæn,í von um að Kristur hasti á náttúruöflin.