Þjáning.
Hún er eins og hraunið,sem fer sínar eigin leiðir, á sínum harða,á sínum tíma,Með sínum afleiðingum.
Og það eina sem það skilur eftir er takmörkuð reynsla sem þú hugsanlega getur notað í næsta gosi,ef það skildi gjósa á sama stað,á sama hraða með sömu afleiðingum.
Og það eina sem það skilur eftir er takmörkuð reynsla sem þú hugsanlega getur notað í næsta gosi,ef það skildi gjósa á sama stað,á sama hraða með sömu afleiðingum.