Kleinugerðarmaður
Sigurður er kleinugerðarmaður.
Hann hefur starfað við kleinugerð alla ævi.
Þetta hófst allt þegar Sigurður var lítill Pjakkur.
Þegar Sigurður var tekinn í kleinu.  
Baldvin Ómar
1982 - ...


Ljóð eftir Baldvin Ómar

Mold
Kökur
Perlur Fyrir svín
Engum líkur
Kleinugerðarmaður
Lotto = sígarettur
Það ringir uppí nefin á okkur
Loðinn á bakinu
Kaffisopi
Fávitinn