Kaffisopi
Oft er betra að fá kaffi sopa.
Sérstaklega þegar þú þarft ekki að hella uppá hann sjálfur.
Góður vinur gefur mér kaffi sopa.  
Baldvin Ómar
1982 - ...


Ljóð eftir Baldvin Ómar

Mold
Kökur
Perlur Fyrir svín
Engum líkur
Kleinugerðarmaður
Lotto = sígarettur
Það ringir uppí nefin á okkur
Loðinn á bakinu
Kaffisopi
Fávitinn