Kaffisopi
Oft er betra að fá kaffi sopa.
Sérstaklega þegar þú þarft ekki að hella uppá hann sjálfur.
Góður vinur gefur mér kaffi sopa.
Sérstaklega þegar þú þarft ekki að hella uppá hann sjálfur.
Góður vinur gefur mér kaffi sopa.