Fegurð
Litlar stjörnur um himininn svælast,
Skýin breiða út vængjum sínum,
Regnið dembir dropum niður,
Sólin brýst í gegn og bræðir allt.
Skýin breiða út vængjum sínum,
Regnið dembir dropum niður,
Sólin brýst í gegn og bræðir allt.