Kynþokki og viska
Drýpur af Daðsteini djúpsteiktur kynþokki og viska
fýsurnar eftir djúpsteiktri risarækju hans fara að fiska
á brokki hans óþokki í stórum smokki á gat tekur að giska
gerir tvö að einu og borgar að lokum háar bætur miska
fýsurnar eftir djúpsteiktri risarækju hans fara að fiska
á brokki hans óþokki í stórum smokki á gat tekur að giska
gerir tvö að einu og borgar að lokum háar bætur miska