Síðasti bærinn í dalnum
yfir gröfinni grasið grær
grasið hreyfir mildur blær
augnstungið húsið horfir út fjörð
hylur það brátt, hún móðir jörð
grasið hreyfir mildur blær
augnstungið húsið horfir út fjörð
hylur það brátt, hún móðir jörð