Lára Þöll (dótturdóttir mín)
Lára Þöll er ömmuljós
ljúfust allra barna.
Móðir hennar Myrra Rós
er mín augnastjarna.
ljúfust allra barna.
Móðir hennar Myrra Rós
er mín augnastjarna.
Lára Þöll er 3 mánaða núna :D