ég sé
ég sé...
fallegt brosið
ég sé...
svarta síða hárið
ég sé...
í djúpu augun

ég finn fyrir...
mjúku hörundi þínu
ég finn fyrir...
þér
ég finn fyrir...
óbærilegum söknuði

ég heyri í....
Þögninni með þér
ég heyri í ...
okkur
ég heyri í...
börnum

ég sé...
Þig bara þig
ég sé...
þig í fangi mínu
ég sé...
mig ekki án þín

ég heyri í...
andardrætti
ég heyri í....
röddum
ég heyri í...
okkur hvísla orðin ég elska þig
 
þór
1971 - ...


Ljóð eftir þór

Hugleiðing
ég sé
Hinn