Hinn
Hinn er sanngjarn
Hinn er hatgjarn

Hinn er einlægur
Hinn er fjarlægur

Hinn er duglegur
Hinn er undarlegur

hinn er einbeittur
hinn er íllskeittur

Hinn er góður
Hinn er grófur

Hinn verður ástfanginn, glaður
Hinn verður hugfanginn, graður

Hinum líður vel
Hinn með sálina í mél

Hinn segir ég skil og sé
Hinn segir hinn er ég
 
þór
1971 - ...


Ljóð eftir þór

Hugleiðing
ég sé
Hinn