Aftast í röðina, væni
Stundum óska ég þess
að allir í heiminum
staðni.
Svo anda ég
að mér Jesú
og fer aftast
í röðina.
að allir í heiminum
staðni.
Svo anda ég
að mér Jesú
og fer aftast
í röðina.
Samið 2004.