Leit
Í andleysi
brýstu gegnum
þykkan
bláma djúpanna

Skjálfandi
og vatnseyg
reikarðu um
sokknar borgir

Í volgu
flæðarmálinu
spriklar
spegilleit vonartorfa  
Sveinn Ólafur Gunnarsson
1977 - ...
Áður óútgefið. 2000.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Svein Ólaf Gunnarsson

Ljós
Leit