Ljós
Viðkvæm
logandi týra
varpar
svargráum sannleik
um helli

Lágt snarkar
eldsins kveikur

Í skrjáfi
laufnætur
fálmar
stirður
armur orðsins  
Sveinn Ólafur Gunnarsson
1977 - ...
Áður óútgefið. 2000.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Svein Ólaf Gunnarsson

Ljós
Leit