Losti liðins sumars
Drýpur af Daðsteini djúpsteiktur kynþokki og viska
Fýsurnar eftir djúpsteiktri risarækju hans fara að fiska
Á brokki hans óþokki í stórum smokki á gat tekur að giska
Gerir tvö að einu og borgar að lokum háar bætur miska
Fýsurnar eftir djúpsteiktri risarækju hans fara að fiska
Á brokki hans óþokki í stórum smokki á gat tekur að giska
Gerir tvö að einu og borgar að lokum háar bætur miska