Kjalvegur.
Keyri ég um Kjalveg grófan,
kúldrast í kojum hingað og þangað.
Sést þar hvorki tófan né lófann,
bara steinar svo langt sem augað eygir.
kúldrast í kojum hingað og þangað.
Sést þar hvorki tófan né lófann,
bara steinar svo langt sem augað eygir.