Maður spyr sig II
Eru kynskiptingar líka óbreyttir borgarar?
Eða teljast þeir sér, þegar talað er um mannfall í stríði?
...Ham(skipti)borgarar?
Mjehehe
Eða teljast þeir sér, þegar talað er um mannfall í stríði?
...Ham(skipti)borgarar?
Mjehehe
Jæja...