Forboðinn flögrandi
Hjartað þráir að súpa hinn forboðna drykk.
Það angist um, sundur og saman. Öskrar.
Þar til það getur ekki meira,
og lognast út af.
Það angist um, sundur og saman. Öskrar.
Þar til það getur ekki meira,
og lognast út af.