Skjaldbakan og hérinn
Ég er héri,
sem svífur um í eigin hugarheimi,
og stekk á bak skjaldbökunnar
til að komast í mark.
sem svífur um í eigin hugarheimi,
og stekk á bak skjaldbökunnar
til að komast í mark.