Pælingar
Hversvegna eru berin
Rauð gul blá og græn
En ekki ég.

Afhverju er grasið grænt
Og þú svona sæt
En ég er alltaf jafn svartur.

Afhverju er sólin svo björt
Eins og þú
Á meðan ég er svona dimmur.

Afhverju Afhverju
Afhverju ekki bara
Þá væri þetta önnur saga.  
Pétur
1987 - ...


Ljóð eftir Pétur

Klósett
Pétur getur betur
Pælingar