Stormur
Komdu nú Helgi, komdu nú fljótt,
því sjáðu nú storminn,hann fer svo fljótt.
Og klæddu þig í fötin,
klæddu þig vel,
því að mölin hún fíkur eins og ég.  
Bergey Flosadóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Bergey

Stormur
Hestur og Gosi
Um stund
Það
Íþróttir