Um stund
Hér um stund,
sit ég hér,
horfi á grasið,
hlusta á fuglana syngja,
heyri vindinn þóta í eyrum mér,
heyri í krökkunum leika sér,
um stund.  
Bergey Flosadóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Bergey

Stormur
Hestur og Gosi
Um stund
Það
Íþróttir