Andrés Önd
Þetta er sagan um Andrés önd
hann ferðaðist um mjög mörg lönd.
Þrjá fjöruga frændur hann á
Ripp Rapp og Rupp Andrés dá
jóakim aðalönd starfar hann hjá
20 metra langann skuldalista
þarf hann að borga fyrir það hinsta
pirrandi frændi er hann hábeinn heppni
sem andres er alltaf við hann i keppni
mikki er góð rannsoknarlögga
guffi er seinheppinn og er ofurhetja
vinir hans og ættingjar andres hvetja
þvi felagar hans andres meta  
daniel
1993 - ...
þetta er hann andres önd ljoðið marr


Ljóð eftir daniel

móður
Andrés Önd
eg for með þeim heim