eg for með þeim heim
Ég fór upp í búð
og keypti mér snúð
og ég fór hjólandi heim.

Ég fór með þeim
ég fór með þeim
ég fór með þeim heim
ég fór með þeim heim

Ég fór í bíltúr
og systir mín var fúl
hún henti bolta á gluggann
og mamma klessti á
og við fórum öll til himna

ég fór með þeim
ég fór með þeim
ég fór með þeim heim
ég fór með þeim heim  
daniel
1993 - ...
þetta er gott ljod


Ljóð eftir daniel

móður
Andrés Önd
eg for með þeim heim