Aðfaranótt vetrar
Á aðfaranótt vetar, ég hana hitti
andaði ótt og varirnar kyssti.
Hlílega höndunum strauk hennar mitti
hóflega einnig ég lærið "kristi"
andaði ótt og varirnar kyssti.
Hlílega höndunum strauk hennar mitti
hóflega einnig ég lærið "kristi"