Hvað segir þú um það?
Á örlaga stundum hugurinn flæðir
áfram leita, en ekkert ég finn.
Helvítis,hjartað það blæðir!
Hefði ég getað orðið þinn?

Í faðmlögum fæ ég svo ómælda hlýju.
fingurnir leita... ég ángju gef
Glaður gef ég þér allskostar fría:
Gerst þett'aðeins meðan ég sef?
 
Hnoðmör
1975 - ...


Ljóð eftir Hnoðmör

Aðfaranótt vetrar
Vangaveltur um horfna stúlku
Hvað segir þú um það?