Hvar er fryður!
í heimi okkar er illur her,
en hvar er frelsið sem við viljum hér.
Ást og hamingja hvað er það?
Það eina sem við sjáum er eitt stórt
blóðbað.
Hver er sá sem okkur skilur?
Það er eitt sem við vilju er ást, kærleikur og fryður.  
sigrun
1979 - ...


Ljóð eftir sigrunu

Hvar er fryður!
Hjörtun okkar.