Hjörtun okkar.
Rós sem blómstrar nett og fínt, færir alla ást til mín.
Bæði nú og líka þá, færir þú mér hamingju og þrá.
Í gegnum hjartað mitt og þitt.
Elska ég þig krúttið mitt.  
sigrun
1979 - ...


Ljóð eftir sigrunu

Hvar er fryður!
Hjörtun okkar.