Þeir fullorðnu hafa kollgátuna
Það sem sagt er að börn breytast er satt,
og það gerist stundum of hratt.
Þegar gamla fólkið segir að við eigum að njóta lífsins,
skulum við gera það!
og það gerist stundum of hratt.
Þegar gamla fólkið segir að við eigum að njóta lífsins,
skulum við gera það!