Í minningu eista
Gnebro ul eufa voina
slavic bomb
darnb

gt

---

ul dash Riga
slamir bekic
vojstu  
Coolio S
1987 - ...
Ort á námsárunum í Tallin


Ljóð eftir Coolio S

Húngur
Söknuður
Í átt að salerninu
Nakinn
Ballaðan af afdrifum afa
Dánartilkynning
Í minningu eista
Tyrðill
Jólagleði
Krebs
Jólin 1979
Nýi jólasveinninn
Jólatár
Hvers vegna?
Hammúrabí í nútímaþjóðfélagi
Núið
Coolio S
Góð bíómynd
Sam
Hjá Hrafnhildi
Sólarglæta
Ég hugsa þér þegjandi þörfina
Í vinnuna