Stelpan við barinn
Þú hringdir og sagðir "ég elska þig"
en ég sagði á móti: "þekkiru mig?".
Þú svaraðir: "já, þú ert gaurinn við barinn"
þá skellti ég á, því nú er ég farinn.  
Hrafn Gunnar
1988 - ...


Ljóð eftir Hrafn Gunnar

Nú er hún farin
Ég er bara maður
Hví?
Stelpan við barinn
Understanding