Englar í hvítu
Það eru til englar á jörð
Þeir eru í hvítum búningum og brosa
Þeir bjóða mér mat
að fara í sturtu
faðmlag
huggun
spjall
og sitja yfir deyjandi ástvini á meðan ég fer og fæ mér að reykja

Ástvinurinn dó
en englarnir verða alltaf í hjartanu mínu....englar í hvítum búningum með bros

Takk  
Irma
1979 - ...


Ljóð eftir Irmu

Ég næ
Þ(m)ín sök
Skilyrðislaus ást?
Englar í hvítu
Búslóð - Bæslóð
Ósögð orð